Chuyên trang thông tin dành cho người mắc bệnh đại tràng

Thư phản hồi về chất lượng sản phẩm của bác Nguyễn Gia Tư

15/10/2018 Admin

"Thôn Bùi, ngày 14 – 11- 2002

Kính gửi nhà sản xuất và phân phối Công ty Đông dược Phúc Hưng


Tôi Nguyễn Gia Tư – Cán bộ hưu trí 65 tuổi, quê quán thôn Bùi, xã Trịnh Xá, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam xin được hỏi nhà thuốc như sau:


Tôi bị bệnh viêm đại tràng mãn tính được bệnh viện Bạch Mai nội soi và kết luận. Tôi đã đi khắp nơi để chữa kể cả Sài Gòn mà không khỏi, mỗi loại thuốc tôi uống kéo dài từ 3 – 5 tháng mà vẫn không giải quyết được đầy hơi, ợ hơi, bụng tức không nằm ngửa được.


Khi nghe quảng cáo Đại tràng hoàn P/H, tôi uống ngay theo đúng quy trình của đơn hướng dẫn của đơn hướng dẫn. Tôi uống được 24 tuần, đến nay bệnh không còn. Bụng không còn đầy hơi, hiện tượng co thắt cuộn đau hầu như hết.


Tôi muốn uống thêm một vài đợt nữa cho củng cố lâu dài có ảnh hưởng phụ gì không?"

Bác Nguyễn Gia Tư - 65 tuổi

Thôn Bùi, xã Trịnh Xá, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam

 

 

Thư phản hồi về chất lượng sản phẩm của bác Nguyễn Gia Tư

 

Trả lời:

 

Chào bác,

 

Trước hết, rất cảm ơn bác đã tin dùng thuốc Đại tràng hoàn P/H của công ty Đông dược Phúc Hưng chúng tôi.

 

Xin được nói thêm, thuốc thảo dược Đại Tràng Hoàn P/H được bào chế từ 2 bài thuốc cổ phương “Hương sa lục quân” và bài “Sâm linh bạch truật”. Nguyên tắc điều trị của Đại Tràng Hoàn P/H là bổ tỳ ích tràng, thanh nhiệt thấm thấp. Thuốc không chỉ có tác dụng làm hết đau, tiêu viêm, hết chướng bụng, đầy hơi đối với các đợt viêm đại tràng cấp tính mà còn tập trung vào toàn bộ hệ thống đường tiêu hoá, gồm tỳ vị, can đởm đến tiểu trường, Đại tràng. Từ đó, khôi phục công năng tỳ vị, bảo vệ niêm mạc ruột, giúp tiêu viêm, nâng cao chính khí, phục hồi chức năng Tạng Phủ, điều hòa toàn thân và tăng sức đề kháng.

 

Thuốc thảo dược Đại Tràng Hoàn P/H được bào chế bằng công nghệ hiện đại và từ nguồn dược liệu sạch, rất an toàn và cho hiệu quả cao nên bác hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thuốc trong thời gian dài mà không lo lắng tới tác dụng phụ.

 

Bệnh viêm đại tràng mãn tính là bệnh khó chữa, người bị viêm đại tràng mãn tính thường xuyên lo lắng về bệnh tật, ăn uống phải kiêng khem dẫn tới thiếu chất, cơ thể suy nhược, người gầy yếu ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Bác đã bị viêm đại tràng mãn tính lâu năm, dùng nhiều loại thuốc không thấy hiệu quả. Nay nhờ sự kiên trì của bác khi điều trị bằng Đại tràng hoàn P/H mà căn bệnh đã được đẩy lùi. Chúng tôi hết sức khâm phục và chân thành cảm ơn.

 

Chúc bác luôn luôn khỏe mạnh và có nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi có thể hoàn thành được trách nhiệm và sứ mệnh của những người dược sỹ - bác sỹ - lương y trong nỗ lực bảo tồn và gìn giữ những tinh hoa y học cổ truyền của dân tộc.

 

Dược sỹ - Lương y Tào Văn Chiến